Thi Công Biển Quảng Cáo Chữ Nổi

Biển quảng cáo chữ nổi cũng thường được gọi chung là biển đơn.

Về mặt kết cấu, biển quảng cáo chữ nổi cũng giống hình thức Biển quảng cáo bạt hiflex hoặc cũng có thể được tạo hình cho thêm phần sinh động cũng như nhằm truyền tải sự chuyên của bạn tới sự quan sát trực tiếp của khách hàng.

Điều này cũng có thể dẫn tới quyết định khách hàng bước và gian hàng của bạn hay bỏ qua và sang cửa hàng bên cạnh có tấm biển quảng cáo hào nhoáng hơn.

Yêu Cầu Tư Vấn

 Công Ty Quảng Cáo Thanh Xuân - Đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công Biển Quảng Cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội

Doanh nghiệp nào cũng cần biển quảng cáo nhưng chưa hẳn đã chọn được cho mình một biển quảng cáo thu hút khách hàng thực sự, do đó khâu thiết kế biển quảng cáo đóng một vai trò quan trọng và là công đoạn khiến người làm biển quảng cáo hết sức đau đầu. Ngoài ra, để tìm được một địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín, nhanh, chuyên nghiệp và hài lòng cũng là cả một quá trình.

Giải pháp chọn một đơn vị uy tín để thiết kế thi công biển quảng cáo lúc này là sự lựa chọn thông minh nhằm giúp doanh nghiệp của bạn mau chóng có được những thiết kế ưng ý và thành phẩm xuất sắc phát huy được đúng chức năng của một biển quảng cáo chất lượng.

 


Thiết kế biển quảng cáo tại  Công Ty Quảng Cáo Thanh Xuân
 Công Ty Quảng Cáo Thanh Xuân chúng tôi luôn hoạt động theo một quy trình chuẩn nhằm đảm bảo chất lượng từ khâu thiết kế cho tới thi công biển quảng cáo, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm sau khi đã được lắp đặt.
- Ngay khi khách hàng liên hệ đội ngũ tư vấn sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin và giải đáp thắc mắc khách hàng trước khi khách đặt hàng, sau đó đội ngũ khảo sát công trình sẽ trực tiếp gặp khách hàng và khảo sát vị trí thi công biển quảng cáo.
- Sau cuộc khảo sát và có sự thống nhất giữa hai bên thì Công Ty Quảng Cáo Thanh Xuân sẽ tiến hành thiết kế, lên market, chỉnh sửa hoàn chỉnh theo ý khách trước khi tiến hành thi công.
- Sau khi khách hàng đồng ý bước tiếp theo là báo giá và ký hợp đồng.
- Cuối cùng là nghiệm thu và thanh toán.

Tùy theo mỗi công trình sau khi khảo sát, thiết kế thì báo giá sẽ được Công Ty Quảng Cáo Thanh Xuân gửi cụ thể chi tiết tới khách hàng. Còn đối với những yêu cầu làm biển quảng cáo không quá phức tạp khách hàng hoàn toàn có thể gửi thông tin đến cho chúng tôi qua email với nội dung yêu cầu, số lượng, chất liệu, kích thước … chúng tôi sẽ thực hiện mẫu và báo giá chi tiết tới khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NỘI THẤT THANH XUÂN

Văn Phòng Đại Diện : Tầng 4, Tòa Vimeco Lô E9, Đường Phạm Hùng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Xưởng Sản Xuất : Số 24 Lô 1, Cầu Diễn Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline : 0388 588 652

Email : levanluan100384@gmail.com 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

https://zalo.me/0388588652
0388 588 652